Gia Viễn ra quân đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường
Ngày 18/4, Công an huyện Gia Viễn chủ trì phối hợp với Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn tổ chức ra quân đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn toàn huyện.
Bàn giao thùng rác công cộng cho các thôn, xóm chạy dọc tuyến đường ĐT477.

Trong ngày đầu ra quân, các lực lượng đã tiến hành giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông như tháo dỡ mái che, biển quảng cáo; chặt tỉa cây che khuất tầm nhìn; phát cỏ 2 bên lề đường trên tuyến đường ĐT 477 và QL1A thuộc địa bàn huyện.

Đồng thời, nhắc nhở, tuyên truyền nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Cũng trong buổi sáng ra quân, Công an huyện Gia Viễn đã bàn giao một số thùng rác công cộng cho các thôn, xóm chạy dọc tuyến đường ĐT477.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 522-KH/BATGT ngày 6/4/2018 của Ban ATGT huyện về việc đảm bảo TTĐT, TTCC gắn với vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư.

Đồng thời góp phần lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị gắn với vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn minh, hiện đại, an toàn trên địa bàn huyện.

Theo Baoninhbinh.org.vn