Lái xe an toàn cùng HONDA ô tô Ninh Bình
Hướng dẫn lái xe an toàn là hoạt động có ý nghĩa của Honda mang lại niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm an toàn trọn gói của Honda.

Nội dung đào tạo chính bao gồm:

- Đào tạo Lý thuyết:
+ Mở rộng kiến thức về ATGT và LXAT
+ Hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản
+ Phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…
- Đào tạo Thực hành:
+ Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn
+ Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn
+ Thực hành các tình huống “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Đây là những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

Chương trình đào tạo lái xe an toàn cho khách hàng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lái xe ô tô góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Địa điểm tổ chức : Trung tâm sát hạch Lái xe Thành Nam - Đường Triệu Việt Vương - Bích Đào - Thành Phố Ninh Bình

Thời gian : 07h30. Ngày 23/03/2019

Hotline : 02293 846 888

Honda Ôtô Ninh Bình